Những ưu điểm của khóa điện tử Samsung | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Những ưu điểm của khóa điện tử Samsung

Với những thành công vang dội trong thị trường điện tử gia dụng và điện thoại thông minh. Thừa kế những kinh nghiệm đó. Những dòng khóa điện tử samsung có đầy đủ những phẩm chất nổi bật của thương hiệu toàn cầu Samsung. Sau đây là một số những ưu điểm của khóa điện tử Samsung

 những ưu điểm của khóa điện tử Samsung

Những ưu điểm của khóa điện tử Samsung

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là nó thừa hưởng thành quả đã được chứng thực của thương hiệu Samsung. Khóa được sản xuất tại Hàn Quốc đáp ứng được độ bền bỉ cho thời gian sử dụng lâu dài.

Dòng sản phẩm đa dạng. Đáp ứng hầu hết các loại cửa làm bằng nhiều chất liệu khác nhau có mặt trên thị trường. Như khóa dành cho cửa gỗ, cửa sắt, khóa cửa kính cường lực, cửa nhôm kính… Và đáp ứng được các dạng cửa như cửa mở cánh (một hoặc hai cánh) cửa lùa, cửa trượt, cửa cổng.

Tính thẩm mỹ của các dòng sản phẩm khóa điện tử Samsung được xem làm ưu điểm nổi bật của thương hiệu này. Các loại khóa được người tiêu dùng đánh giá là đẹp, sang trọng. Nó có thể dùng lắp đặt khóa cửa dạng riêng biệt hoặc lắp chung với các loại khóa cơ hiện hửu đều mang lại “nét duyên” cho cánh cửa.

Ưu điểm về bảo mật, an toàn cũng được đánh giá rất cao. Tính dễ sử dụng, dễ lắp đặt đối với người tiêu dùng cũng quan trọng. Họ có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu, cài đặt thẻ từ, cài đặt vân tay, thay pin. Thậm chí có thể tự mình reset lại ổ khóa sau một thời gian sử dụng.

Giá thành hợp lý cũng làm một trong những ưu điểm của khóa điện tử samsung. So với các thương hiệu khác như Hafele, Yale, Dessmann. Thì giá thành của samsung dẽ chịu hơn rất nhiều, nhưng chất lượng vẫn được đãm bảo đầy đủ.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung. Vui lòng liên hệ với Khóa Huỳnh Triết để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt tận nơi miển phí. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi.

Phản hồi