Ổ khóa tủ kính lùa có khung nhôm | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Ổ khóa tủ kính lùa có khung nhôm

Cung cấp và lắp đặt ổ khóa tủ kính lùa có khung nhôm. Là loại ổ khóa chuyên dùng cho tủ kiếng mà cánh cửa trượt (lùa), ở dưới có một thanh nhôm. Giá cả cạnh trang nhất, bảo hành 12 tháng tận nơi.

ổ khóa tủ kính lùa khung nhôm

Ổ khóa tủ kính lùa có khung nhôm là gì?

Là loại tủ kính thường thấy trong các cửa hàng, văn phòng, shop. Là loại tủ kính dạng 2 cánh kéo qua kéo lại (cửa trượt/ cửa lùa). Loại tủ như thế này được sử dụng rất nhiều vì không chiếm không gian thích hợp cho các cửa hàng có diện tích nhỏ.

Cơ chế hoạt động của ổ khóa này là nhấn đến khóa (push) và dùng chìa để mở. Ổ khóa sẽ gắn trên cánh cửa phía bên ngoài. Khi nhấn ổ khóa thì chốt khóa sẽ dính vào thanh nhôm của cánh cửa bên trong. Chốt ổ khóa sẽ thả ra khi ta dùng chìa đổ vặn mở.

Để sử dụng ổ khóa tủ kính lùa có khung nhôm bền và hiệu quả. Khách hàng cần lưu ý. Mỗi khi muốn khóa tủ phải kéo 2 cánh cửa sát về 2 bên (kéo hết) sau đó mới nhấn ổ khóa để khóa. Sau một thời gian sử dụng, phải dùng dầu RP7 để xịt vào ổ khóa để chống rỉ sét và bôi trơn

Ổ khóa tủ kính lùa có khung nhôm có thông số

  • Sản xuất tại Trung Quốc
  • Hiệu: Xiehe
  • Chìa khóa: có 2 chìa
  • Màu ổ khóa: màu trắng
  • Đóng gói: Hộp giấy, 1 ổ khóa, 2 chìa. Một lô gồm 12 ổ để trong hộp giất lớn hơn

Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt khóa tủ hoặc sửa khóa tủ văn phòng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, vào giá tốt nhất. Chúng tôi phục vụ 24/7 tại tất cả các quận huyện thuộc TPHCM (sài gon)
Hân hạnh phục vụ!

Comments are closed.