Ưu và khuyết điểm của cửa kính tự động | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Ưu và khuyết điểm của cửa kính tự động

Các cửa hàng hay văn phòng công ty ở các thành phốlớn. Sử dụng cửa kính trượt tự động ngày càng nhiều. Loại cửa tự động này mang tính hiện đại và mỹ thuật rất cao. Chúng ta cùng nhau xem xét những ưu và khuyết điểm của cửa kính tự động

ưu và khuyết điểm của cửa kính tự động

Loại cửa kính này sẽ tự động mở ra khi có người đến gần nó trong một khoản cách nhất định và sẽ tự đóng lại. Sở dĩ nó làm được đều đó. Vì trên cửa người ta có gắn một hệ thống cảm biến (sensor) tự thu nhận và xử lý tín hiệu hình ảnh.

Sửa khóa tại nhà tphcm xin giới thiệu một số Các cửa hàng hay văn phòng công ty ở các thành phốlớn. Sử dụng cửa kính trượt tự động ngày càng nhiều. Loại cửa tự động này mang tính hiện đại và mỹ thuật rất cao.

Chúng ta cùng nhau xem xét những ưu và khuyết điểm của cửa kính tự động.

Tính tiện lợi (hữu ích)

Vì không cần dùng lực (tay hoặc chân) để mở cửa. Nó sẽ tự động mở khi chúng ta vửa tới gần trong một tầm nhất định. Cho nên nó rất tiện lợi ở những nơi công cộng như siêu thị, cửa hàng tiện tích.

Người già, trẻ em và cả những người khuyết tật ngồi trên xe lăn. Đều cảm thấy dễ chịu khi đi ngang qua cánh cửa này. Nhưng người mang vát đồ đạc cũng không cần phải bỏ đồ xuống để dùng tay mở cửa như những loại cửa khác.

Thẩm mỹ

Vì dùng kính cường lực nên nó đem đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho công trình. Nó không che khuất tầm mắt. Khiến cho không gian nơi công cộng luôn rộng mở và lịch lãm.
Độ rộng của cửa cực lớn

Vì không cần có khoản không để cửa mở ra đóng vào như loại cửa dùng cánh có bản lền truyền thống . Cánh cửa sẽ kéo trượt về một bên khi cửa được mở. Chúng không chiếm mất diện tích quý báo. Khiến cho diện tích sử dụng cho những công việc khách được tăng lên.

Độ an toàn

Với kính cường lực, khả năng chịu lực va đập rất lớn. Cộng thêm tính năng khi không may bị bể thì không để lại những cạnh sắc bén nên an toàn hơn cho người sử dụng. Sự an toàn này chúng tôi đã đề cập trong bài những ưu điểm tuyệt vời của kính cường lực.

Vì độ mở rộng của kính như đã nói ở trên. Nên khả năng va chạm với cửa được giảm một cách tối thiểu khi cho sự an toàn được nâng lên

Ưu và khuyết điểm của cửa kính tự động

Tính thân thiện

Những ai đã từng sử dụng hay đi ra vào khu vực có gắn cửa kính tự động. Đều có cảm nhận rõ rệt rằng. Cửa mở và đóng rất nhẹ nhàng. Chúng không gây ra tiếng động, tiến ồn nhưng nhửng cách cửa xài bản lề khác.

Khi chúng ta vừa đến gần cửa kính để chuẩn bị vào cửa hàng, trung tâm mua sắm. Thì cửa tự động mở ra. Nếu là cửa 2 cánh thì giống như giang tay đón chào khách đến. Cho ta cảm giác thích thú, thân thiện và như được chủ nhân chào đón.

Cửa kính tự động có nhiều ưu điểm như đã đề cập. Khiến cho nó được sử dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên trong quá trình đi sửa khóa cửa kính tại tphcm . Cúng tôi cũng nhận thấy chúng tồn tại không ít khuyết điểm. Một trong những khuyết điểm lớn nhất đó là khi lượng người ra vào nhiều khiến cho cửa phải mở và đóng liên tục.

Mọi đóng về bài viết ưu và khuyết điểm của cửa kính tự động xin để lại comment bên dưới. Xin chân thành cám ơn

Comments are closed.