Lựa chọn khóa điện tử đúng cách | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Lựa chọn khóa điện tử đúng cách

Với sự đang dạng của khóa điện tử. Ngày nay việc lựa chọn khóa điện tử để lắp đặt khóa cửa cho mình trỡ nên dẽ dàng nhất. Từ những đa dạng về chủ loại, giá thành, nguồn gốc xuất xứ cho đến đa dạng phương thức mở cửa và vận hành ổ khóa.

Lựa chọn khóa điện tử theo hãng

Người tiêu dùng thường có khuynh hướng chọn ổ khóa theo hãng sản xuất mà họ đã tin dùng. Ví dụ, ở nhà họ xài ổ khóa cơ hiệu Yale, Hafele,.. thấy bền, tốt. Cho nên khi chọn mua khóa điện tử, họ có khuynh hướng chọn hiệu giống vậy.

Việc chọn lựa khóa theo hãng sản xuất đi kèm với giá tiền bỏ ra. Ví dụ, cùng một công năng, kiểu dáng nhưng khóa của những thương hiệu nổi tiếng thì mắc gấp vài lần những thương hiệu khác ít nổi tiếng hơn. Ở Việt Nam hiện nay có một số thương hiệu thông dụng như Yale, Hafele, Samsung, Epic,…

Lựa chọn khóa điện tử theo loại cửa

Khóa điện tử thì nhiều, nhưng có thể phân nhóm lại theo loại cửa. Chính vì vậy người tiêu dùng phải xác định loại cửa của mình trước khi quyết định lắp đặt khóa điện tử. Việc xác dịnh loại cửa và kích thước cơ bản sẽ giúp nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn tốt hơn. Có một vài lưu ý như

Chọn khóa điện tử theo chất liệu cửa. Ví dụ khóa cửa kính cường lực, khóa cửa gỗ, cửa sắt. Vì cấu trúc của cửa, nên phương thức lắp đặt và cấu trúc của ổ khóa cho loại cửa đó sẽ khác nhau. Không thể mua khóa cửa gỗ lắp đặt cho khóa cửa kính được và ngược lại.

Chọn khóa điện tử theo kiểu cửa. Ví dụ cửa mở cánh khác cửa mở theo cửa lùa qua 2 bên (cửa trượt). Cửa kính 1 cánh hơi khác cửa 2 cánh. Ngoài ra còn có khóa điện tử dùng cho khóa tủ văn phòng.

Lựa chọn khóa điện tử theo tính năng sử dụng

Với sự đa dạng của khóa điện tử. Người dùng có thể chọn cho mình ổ khóa với nhiều tính năng và phương thức mở cửa khác nhau. Ví dụ khóa dùng mã số (mật khẩu, password), khóa dùng thẻ từ, khóa dùng vân tay, khóa dùng App điện thoại.

Ngoài việc tích hợp App di động để điều khiển, quản lý khóa điện tử. Ngay nay chúng ta có thể quản lý mở/khóa cửa từ xa thông qua internet. Đương nhiên, giá tiền cũng khách, cũng chênh lệch nhau tùy theo tính năng.

Tóm loại, việc lựa chọn ổ khóa điện tử tùy thuộc và sở thích, túi tiền và loại cửa, kích thước cửa mà khách hàng đang sử dụng. Hãy để nhân viên tư vấn và kỹ thuật hỗ trợ bạn lựa chọn bằng cách liên hệ với sửa khóa Huỳnh Triết.

Phản hồi