Giải đáp thắc mắc về kính cường lực | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Giải đáp thắc mắc về kính cường lực

Khi chuẩn bị sử dụng kính cường lực cho công trình nội ngoại thất của mình. Hoặc trong quá trình sử dụng. Quý khách hàng có một số câu hỏi tìm hiểu về kính cường lực. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc về kính cường lực.

Kính cường lực chống trộm được không?

Kính cường lực không có khả năng chống trộm. Chúng chỉ tạm thời ngăn cản trộm xâm nhập mà thôi. Để bảo đãm an toàn trước tiên nên lắp đặt khóa cửa loại tốt, lắp đúng kỹ thuật. Kế đến phải kết hợp thêm cửa sắt hoặc cửa cuốn phía bên ngoài cửa kính. Xem thêm làm remote cửa cuốn

Kính cường lực đập vỡ không?

Kính cường lực có khả năng bị đập vỡ. Mặc dù kính có khả năng chịu được sự va đập rất mạnh. Tùy vào loại và độ dày mà chúng có khả năng chịu được búa tạ, có loại còn chống được đạn. Tuy nhiên, nếu lực tác động quá giới hạn thì kính cũng vỡ.

Tại sao kính cường lực được gọi là kính an toàn?

Sở dĩ nó được gọi là kính an toàn vì những lý do sau. Mãnh vỡ không sắc nhọn, có khả năng chống tia cực tím, điều khiển được ánh sáng. Kế đến là khả năng chịu được tác động tốt, cánh âm, cách nhiệt.

Tên gọi kính thủy lực là loại kính nào?

Thực ra đó là kính cường lực (kính gia nhiệt) chứ không hề có loại kính nào gọi là kính thủy lực. Thế nhưng một số người gọi là cửa kính thủy lực vì loại cửa này được lắp trên một bản lề sàn. Loại bản lề này được âm dưới sàn. Và cơ chế hoạt động của nó là dùng thủy lực (thường là nhớt).

Trong quá trình đi sửa khóa tại nhà cho quý khách. Một số khách hàng gọi chúng tôi để sửa khóa kính thủy lực. Chính là sửa khóa cửa kính cường lực thông thường.

Kính cường lực có cánh âm và cách nhiệt không?

Có cách âm và cách nhiệt nhưng không tuyệt đối. Chúng có khả năng hạn chế khoản tử 30-40%. Có một loại kính khác có khả năng cách âm và nhiệt gần như tuyệt đối đó là “kính hộp”. Loại kính này có một lớp chân không ở giữa, khi lắp đặt phải có khung nhôm.

Cửa kính cường lực có tự đóng được không?

Cửa kính có khả năng tự đóng đó là nhờ cơ chế hoạt động của bàn lề sàn. Khi cửa được mở <90 độ thì cửa sẽ tự khép lại. Lúc đầu thì hơi nhanh. Nhưng sau đó chậm lại và đóng hẳn.

Không những tự đóng mà có khả năng tự mở cửa khi có người đến gần. Đó là nhờ bộ sensor (mắt thần) nếu có lắp đặt khóa cửa điện tử.

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc về kính cường lực của quý khác hàng. Nếu có câu hỏi nào thêm có thể comment ở dưới bài này hoặc email về cho chúng tôi

Comments are closed.