Đập bể kính cường lực được không? | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Đập bể kính cường lực được không?

Một nick trên diển đàn vitalk.vn kể lại. Và lúc 3 giờ sáng cả gia đình đang ngủ thì nghe một tiếng động khủng khiếp ở tầng trệt.

Vợ chồng chị đang ngủ trên lầu, nghe tiếng động quá lớn chồng chị cầm cây vừa chạy xuống vừa la. Các tên trộm hoảng sợ bỏ chạy. Hiện trường để lại là cửa kính cường lực bị bể tung tóe. Âm thanh làm chấn động cả gia đình là do tiếng đập kính và tiếng kính vỡ gây ra.

dap-be-kinh-cuong-luc-duoc-khong

Quan sát hình chụp cho thấy, căn nhà của chị có 2 lớp cửa. Bên ngoài là cửa sắt lá. Bên trong là cửa kính cường lực dạng 2 cánh bản lề sàn. Bên dưới có 2 ổ khóa, mỗi ổ khóa khóa một cánh xuống nền nhà. Trên 2 tay nắm cửa kính còn cẩn thận cày 2 cây để phòng trộm. Tất cả ổ khóa theo chị đều đã khóa. Nói tóm lại theo dịch vụ sửa khóa cửa kính tại tphcm thì như thế cũng đủ để phòng chống trộm cắp đột nhập và nhà.

Vì cửa sắt lá khóa bên trong thì bên ngoài rất khó có thể mở được. Còn cửa kính bản lề sàn có ổ khóa bên dưới nếu không phải là thợ sửa khóa tại nhà thì muốn mở được nó cũng không phải là chuyện đơn giản.

Bằng chứng cho thấy, bọn trộm đã buộc lòng chọn giải pháp nhiều rủi ro nhất là đập kính cường lực. Sở dĩ nói rủi ro vì đập bể kính cường lực là một việc khó khăn vì khả năng chịu lực tác động của kính rất lớn và khi đập sẽ gây ra tiếng động “khủng khiếp” rất dễ bị động. Và thật may mắn cho chủ nhà là chúng vừa đập xong thì cả nhà đều phát hiện.

Chị cũng cho biết thêm là chị rất kỹ lưỡng khi khóa 3 ổ khóa cửa sắt, 2 ổ khóa cửa kiếng và chặng cửa kiếng thêm 2 cây và kết quả là 4 ổ khóa banh hết. Thông điệp chị đưa ra sau sự việc xãy ra cho gia đình chị là. “Mọi người nên share (chia sẽ) thông tin này, thời buổi bây giờ nguy hiểm quá, bọn chúng giết người rối mới cướp. Nó mà vô nhà được coi như xong”.

Comments are closed.