Cách vệ sinh lau chùi kính cường lực | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Cách vệ sinh lau chùi kính cường lực

Trong trang trí nội thất, thì kính cường lực đã khẳn định vị của nó bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Sử dụng kính cường lực trong nhà, văn phòng. Sẽ làm cho chúng trỡ nên sang trọng hiện đại. Không gian rộng mở, đón nhận ánh sáng tự nhiên một cách đầy đủ. Tuy nhiên, cần có cách vệ sinh lau chùi kính cường lực để chúng luôn sạch sẽ. Nhất là ở những vị trí như kính ốp nhà tắm, cửa sổ, cửa chính ra vào văn phòng.

Sau đây sửa khóa cửa kính tphcm xin giới thiệu một số cách để giữ cho kính cường lực luôn mới.

Cách vệ sinh lau chùi kính cường lực

  1. Khi tấm kính bị dơ bẩn ở mức độ nhẹ. Chúng ta không cần thiết phải dùng đến hóa chất. Chỉ cần xịt ướt tấm kính bằng nước sạch. Sau đó dùng cọ cao su (chổi cao su) nhúng nước sau rồi chà nhẹ đều lên mặt kính. Những vết dơ nhẹ sẽ biến mất.
  2. Sử dụng dung dịch nước xã quần áo có sẳn trong nhà như Comfort, Softlan, Downy,.. Pha với nước sạch theo tỷ lệ 1:4. Nghĩa là 4 phần nước với 1 phần nước xã. Sau đó xịt nước xã đã pha loãn lên kính và dùng khăn bông để chùi. Cách này cũng có thể dùng để lau chùi các loại kính khác. Như cửa kính, mặt bàn thủy tinh, kính trang điểm…
  3. Sử dụng khăn mềm nhúng nước vắt khô. Sau đó tẩm một ít dầu hôi (dầu lửa, dầu hỏa) để lau những chổ kính bị khói bụi, vết bẩn cứng đầu. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thời.
  4. Dung dịch amoniac pha loãng theo tỷ lệ 3 phần nước 1 phần amoniac. Sau đó dùng khăn mềm nhúng vào trong dung dịch đã pha. Lau lên mặt kính. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thời. Với những với dơ dạng như dấu vân tay, bụi bám và các vết dơ cứng đầu khác.
  5. Một cách vệ sinh lau chùi kính cường lực khác ít ai ngờ đến cũng có thể dùng để vệ sinh lau chùi kính cường lực. Đó là bột bắp. Bột bắp thường có trong nhà bếp của các bà nội trợ. Dùng bằng cách khuấy đều 2 muỗng canh bột bắp với 3,5 lít lước sạch rồi cho vào bình xịt. Xịt lên kính và lau chúng bằng khăn mềm.
Cách vệ sinh lau chùi kính cường lực

Vệ sinh kính cường lực

Có nhiều cách cách vệ sinh lau chùi kính cường lực để chúng luôn được sạch sẽ và sáng mới. Dịch vụ sửa khóa tại nhà Huỳnh Triết cám ơn đọc giả đã bỏ thời gian xem bài viết này.

Phản hồi