Các đặc điểm cửa nhôm kính và ổ khóa | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Các đặc điểm cửa nhôm kính và ổ khóa

Cửa nhôm kính được sử dụng ngày càng nhiều. Chính vì chúng chứng minh được những ưu điểm nổi trội. Đương nhiên, đi kèm với nó là những phụ kiện như bản lề, chốt cửa và ổ khóa. Chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm cửa nhôm kính và ổ khóa cho loại cửa này.

đặc điểm cửa nhôm kính

Một số đặc điểm cửa nhôm kính

Trọng lượng

Nhôm là loại vật liệu nhẹ ai cũng biết. Vì thế khi làm cửa sẽ hạn chế tối đa tình trạng xệ cửa trong quá trình sử dụng.

Những công trình cần trọng lượng nhẹ như nhà cao tầng, vách không có đố cửa, cửa dùng cho người già và trẻ em. Đặc điểm cửa nhôm kính này sẽ là ưu tiên trong những sự lựa chọn

Không thấm nước

Trong số các đặc điểm cửa nhôm kính thì tính không thấm nước như các loại cửa gỗ khiến chúng được ưa chuộng để lắp đặt ở những nơi như nhà tắm, toilet,.. Đặc biệt là nhà vệ sinh nhà tắm được sử dụng nhiều nhất.

Các loại cửa gỗ lắp đặt trong nhà tắm lâu ngày gỗ sẽ bị nở, bị mục vì thấm nước. Khiến chúng rất khó để đóng mở nếu không kịp thời sửa chữa hoặc thay thế. Khi đi thay khóa cửa gỗ tại nhà khách hàng. Chúng tôi thường xuyên bắt gặp tình trạng này

Cách âm cách nhiệt

Kính có khả năng cách nhiệt tốt, điều này ai cũng biết. Nhưng nhôm có các rãnh âm dương được gắn các role cau su. Khi lắp đặt sẽ mang lại khả năng cách âm tốt. điều đó phù hợp với những môi trường ồn ai như cửa càng shop.

Khả năng chịu nhiệt của nhôm kính cao hơn rất nhiều so với cửa gỗ

Thẫm mỹ

Ở những nơi cần đẹp và sang trọng như shop, cửa hàng, văn phòng thì cửa nhôm kính hoàn toàn đáp ứng được. Với đặc điểm nhẹ, màu sắc chúng sẽ làm cho không gian trở nên thoáng, rộng mở và sang trọng.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã đẹp, đáng ứng hầu như tất cả nhu cầu của khách hàng.

Bảo trì bảo quản và sửa chữa

Bụi bẫn trong quá trình sử dụng rất dẽ lau chùi. Đối với nhôm hoặc kính thì chỉ cần khăn mềm thấm nước hoặc dung dịch lau kính là có thể làm mới lại một cách nhanh chóng và dẽ dàng.

Vì là vật liệu bền và nhẹ, nên việc sửa chữ (nếu có) cũng không quá phức tạp và nặng nề như cửa sắt và cửa gỗ

Công việc lắp đặt khóa cửa hoặc thay khóa cửa nhôm kính cũng dễ dàng và đơn giản rất nhiều so với các loại cửa khác.

Các đặc điểm của cử nhôm kính cũng có một số khuyết điểm nhất định. Tuy nhiên, những ưu điểm của nó khiến chúng là sự lựa chọn nhất định cho các công trình nội ngoại thất.

Comments are closed.