Sửa khóa tủ cho công ty SAI Digital | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Sửa khóa tủ cho công ty SAI Digital

Huỳnh Triết hân hạnh được phục vụ quý công ty trong công việc sửa khóa tủ văn phòng. Chúng tôi đã sửa 120 tủ cho nhân viên công ty.

Giới thiệu về công ty (Bản dịch của Google)

Địa chỉ: Etown Tân Bình

SAI Digital là một cơ quan khách hàng tập trung để hiểu được tất cả các khía cạnh của kỹ thuật số. Chúng tôi cung cấp các nền tảng làm gián đoạn các cách kinh doanh truyền thống và để lại những trải nghiệm đáng nhớ với khách hàng.

Các đội của chúng tôi chuyên về thương mại SAP Hybris, SAP Hybris Marketing và SAP Hybris Sales and Service Cloud với trọng tâm là khách hàng ở Đông Nam Á. SAI Digital có số lượng lớn nhất các tài nguyên thương mại điện tử hybris trong khu vực với các văn phòng đặt tại Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông. Chúng tôi cũng là một phần của một công ty trực thuộc có văn phòng tại Canada và Mỹ.

SAI Digital là một bộ phận của tập đoàn toàn cầu với hơn 250 triệu đô la Mỹ trong doanh thu hàng năm và các công ty con trong sản xuất, y tế, giáo dục kỹ thuật số và trực tuyến.

Nhóm của chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp các dự án thương mại điện tử B2B và B2C trên toàn cầu bao gồm Bán lẻ, Sản xuất, FMCG và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng có kiến thức chuyên môn về Thị trường và đang cung cấp một trong những nền tảng thương mại lớn nhất ở Đông Nam Á.

Vị trí chiến lược của chúng tôi và mô hình kinh doanh nhanh nhẹn khiến chúng tôi tách biệt với đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời duy trì cấu trúc và quy trình được yêu cầu cho các dự án triển khai toàn cầu của bạn.

SAI Digital

Phản hồi