Số điện thoại thợ sửa khóa tại nhà ở TPHCM | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Số điện thoại thợ sửa khóa tại nhà ở TPHCM

Bạn cần mở khóa, sửa khóa, làm chìa, làm remote cửa cuốn, sửa khóa điện tử hoặc lắp đặt khóa cửa. Hãy gọi số điện thoại thợ sửa khóa tại nhà 0962134775. Chúng tôi luôn sẳn sàn phục vụ 24/7, kể cả đêm khuy, ngày lễ tết và chủ nhật tại các quận huyện thuộc tphcm.

số điện thoại thợ sửa khóa

Số điện thoại 0962134775 của nhóm thợ khóa có kinh nghiệm, được đào tạo nghiêm túc về tay nghề và đạo đức nghề nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi luôn có sẳn ổ khóa, linh kiện, phụ kiện chất lượng được tuyển chọn và bảo hành 24 tháng. Số lượng nhân lực đủ để phục vụ tận nơi.

Số điện thoại thợ sửa khóa

Hãy lưu số điện thoại của chúng tôi vào danh bạ với tên thợ sửa khóa. Có thể bạn chưa cần đến ngay lúc này. Tuy nhiên, khi cần thiết dù là nửa đêm, ngày lễ, ngày tết và bất cứ địa chỉ nào thuộc Sài Gòn. Chỉ cần gọi trong vòng 15 phút chúng tôi sẽ có mặt.

Ví dụ, sau khi ăn tiệc xong mới phát hiện mất chìa khóa xe máy. Hoặc không thể vào nhà vì ổ khóa bị hư hoặc mất chìa khóa. Sáng vào cơ quan làm việc, mới hay quên chìa để mở tủ hồ sơ. Tất cả nhân viên đều đừng bên ngoài, vì ổ khóa cửa kính không thể mở được. Lúc này chỉ cần có số điện thoại của thợ sửa khóa là xong mọi việc.

Chỉ cần lưu số điện thoại thợ sửa khóa này này, chúng tôi có thợ ở Quận 1, Quận 2, Quận 3. Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7. Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức. Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Cam kết phục vụ 24/24 với giá cạnh tranh, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Ổ khóa, linh kiện và đồ nghề chuyên dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng sửa khóa, mở khóa, làm chìa. lắp đặt ổ khóa, làm remote cửa cuốn, khóa xe máy, khóa ô tô, két sắt và khóa điện tử.

Gọi cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ 0962134775

Phản hồi