Ổ khóa tủ sắt thông dụng | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Ổ khóa tủ sắt thông dụng

Tủ sắt trong các cơ quan văn phòng được để hồ sơ hay đồ cá nhân của nhân viên. Tủ này có thể là một tủ đơn gồm vài ngăn hoặc một dãy các tủ với số lượng lơn. Người ta hay gọi nó là tủ locker. Đi liền với tủ này là các ổ khóa tủ sắt để bảo vệ đồ đạt bên trong.

Ổ khóa tủ sắt không đa dạng, nhiều kiểu dáng như các loại tủ gổ hoặc tủ kính. Chúng chỉ có một vài loại đặt trưng. Một số loại thuộc loại đặc chũng hoặc độc quyền của một thương hiệu nào đó. Mà bên ngoài rất khó có thể tìm mua được. Lắp đặt khóa tủ sắt thường không dùng ốc vít mà phải dùng phe để cài hoặc hàn dính hoặc dùng khớp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại ổ khóa tủ sắt thường thấy.

o-khoa-tu-sat

Ổ khóa tủ sắt

Ổ khóa tủ sắt nhiều ngăn. Loại tủ này thường dùng chung một ổ khóa, khi mở hoặc đóng sẽ có tác dụng đồng loạt nhiều ngăn tủ. Bên hong tủ có một thanh kim loại, lúc ổ khóa hoặc động thanh kim loại này sẽ kéo lên hoặc hạ xuống tương ứng với trang thái mở hoặc đóng tủ

Ổ khóa tủ sắt tay nhựa. Loại tủ này thường có nhiều ngăn nhỏ, mỗ ngăn là một cánh cửa mở ra và gắn một ổ khóa độc lập. Trên tủ sẽ cắt một lỗ hình chữ nhật. Ổ khóa gồm một tay làm bằng nhựa hình chữ nhật có khớp cài và ổ khóa trong đó. Khi lắp khóa chỉ cần ấn tay nhừ từ bên ngoài vào.

Ổ khóa tủ sắt loại khóa cốp. Ổ khóa này khi lắp đặt thì trên tủ phải khoan lỗ hình tròn hoặc hình tròn chặt góc. Để ổ khóa vào và cài phe kim loại để giữa ổ khóa. Ổ khóa dạng cốp có một cây quơ để giữ vào thành tủ.

Còn nhiều loại khóa tủ sắt khác, tuy nhiên đây là những loại thường thấy nhất đối với các tủ sắt locker tại văn phòng, công ty, siêu thị hay các phòng tập thể thao.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc sửa khóa tủ sắt. Vui lòng liên hệ hotline 0962134775 để biết thêm thông tin và nhận được tư vấn và khảo sát miễn phí. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút để khảo sát và báo giá để khách hàng tham khảo

Phản hồi