Ổ khóa tủ cá nhân | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Ổ khóa tủ cá nhân

Ổ khóa tủ cá nhân là các loại ổ khóa tủ được lắp cho các loại tủ như tủ tại bàn làm việc của nhân viên để đừng đồ dùng cá nhân. Tủ đừng đồ dùng của một thành viên trong gia đình. Nói chung là ổ khóa được gắn cho các loại tủ riêng không dùng chung với người khác.

Ổ khóa tủ cá nhân gồm

Ổ khóa tủ cá nhân tại bàn làm việc. Đây là một loại tủ nhỏ đặt vừa vặn dưới bàn làm việc của nhân viên văn phòng, công sở tại các công ty. Loại tủ này thường có 2 đến 3 ngăn kéo. Thường được nhân viên dùng cất đồ cá nhân không liên quan đến công việc. Tủ dùng chung một ổ khóa, khi khóa hoặc khi mở sẽ có tác dụng đồng loạt các ngăn. Người ta thường gọi nó là ổ khóa tủ 3 ngăn. (xem hình 1)

Hình 1: Bàn và ổ khóa tủ cá nhân tại nơi làm việc

Ổ khóa tủ cá nhân trong gia đình như tủ quần áo cá nhân, tủ bàn trang điểm hoặc tủ học sinh. Các tủ này có thể được làm bằng nhựa mà từ chuyên môn gọi là cabinet có nhiều ngăn tủ, một số ngăn có ổ khóa, một số ngăn không dùng ổ khóa. Tủ bàn học sinh và tủ bàn trang điểm thường được đóng bằng gỗ có một ngăn tủ hoặc 2 ngăn. Ổ khóa gắn cho các tù này thường là ổ khóa dạng vuông hoặc khóa cốp (xem hình 2)

Hình 2: Tủ và ổ khóa tủ cá nhân gia đình

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa tủ cá nhân hoặc sửa khóa tủ hoặc cần thêm thông tin về các loại khóa tủ cá nhân. Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0962 134 775 để được tư vấn và báo giá. Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng đến tận nơi để được hỗ trợ quý khách.

Phản hồi