Ổ khóa cửa kính bản lề sàn | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Ổ khóa cửa kính bản lề sàn

Trong các loại khóa dành để lắp đặt khóa cho cửa kính cường lực. Có lẽ ổ khóa kẹp kính được sử dụng nhiều nhất. Loại khóa này thường được gọi tên là ổ khóa cửa kính bản lề sàn. Vị trí ổ khóa này thường nằm ở cạnh dưới của cửa kính, sát nền nhà.

Ổ khóa cửa kính bản lề sàn

Vị trí lắp đặt của loại bàn lề sàn thường nằm ở cạnh dưới của cửa kính. Khi khóa cửa chốt cửa sẽ gày vào lỗ được khoan dưới nền nhà. Được bao quanh bằng miếng kim loại (inox hoặc thép) để không bị bể gạch. Nếu cửa kính dạng cửa đôi (có 2 cánh) thì phải lắp 2 ổ khóa, môi cánh một ổ.

Lắp đặt ổ khóa cửa kính bản lề sàn đòi hỏi phải cắt kính. Chúng ta cắt một miếng hình chữ nhật ngay góc cạnh dưới của kính. Mổ mặt nạ ổ khóa (2 nắp inox). Sau đó dùng vít hoặc cây mở lục giác. Nới rộng ổ khóa rồi kẹp vào, canh sao cho chốt khóa ngay lỗ dưới sàn. Siết ốc lại và thêm keo silicon để gia cố.

Thương hiệu thường thấy đối với ổ khóa kẹp bản lề sàn là GMT, VPP, NEO, Newstar,… Ổ khóa hiệu GMT và VPP được nhiều người sử dụng nhất. Vì nó có nhiều phụ kiện cửa kính kèm theo. Nên khi lắp đặt cửa kính thường nó đi theo bộ. Lúc cần bảo trì, sửa khóa cửa kính cũng dễ mua phụ kiện hơn.

Khách hàng cần them thông tin về Ổ khóa cửa kính bản lề sàn hoặc có nhu cầu lắp đặt khóa cửa kính. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 134 775 đội ngũ kỹ thuật sẽ khảo sát, tư vấn tận nơi cho quý khác.

Phản hồi