Khóa cửa kính bán nguyệt đôi bán nguyệt kép | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Khóa cửa kính bán nguyệt đôi bán nguyệt kép

Khóa cửa kính bán nguyệt đôi (bán nguyệt kép) là loại khóa có hình dáng gồm 2 nửa vòng tròn. Một bên là thân khóa chính, bên kia là pad đễ giữ khi khóa. Loại khóa này được dùng cho cửa kính cường lực có độ dày từ 8-12mm và cũng được xếp vào loại khóa kẹp.

Khóa cửa kính bán nguyệt đôi bán nguyệt kép

Cấu trúc khóa cửa kính bán nguyệt

Cũng tương tự như cấu trúc của khóa cửa kính bán nguyệt đơn. Nhưng nó có thêm một phần bán nguyệt nữa chứ không phải là miếng thép. Cấu trúc của nó gồm các phần sau:

  1. Thân khóa chính có hình nửa vòng tròn. Chứa cấu trúc quan trọng của bộ khóa gồm ổ khóa để đút chìa vào (bên ngoài) và núm vặn để mở cửa nhanh (bên trong). Khi khóa cửa sẽ có một cái móc kim loại đưa ra để móc vào phần bên kia và giữ cửa.
  2. Phần kia cũng là một là một hình bán nguyệt. Nhưng rất đơn giản, nó chỉ là bộ bận để giữ chốt (móc khóa) khi bộ phân chính khóa vào
  3. Chìa khóa đi theo ổ khóa thường có số lượng là 3 chiếc. Ổ khóa bán nguyệt đơn thường làm chìa có 2 dạng là chìa răng hoặc chỉ khoan lỗ (chìa vi tính). Số lượng răng tùy thuộc vào hãng sản xuất, thường là 5 răng.

Khóa cửa kính bán nguyệt đôi ứng dụng

Khóa cửa kính bán nguyệt đôi dùng để lắp đặt cho cửa kính cường lực và các loại cửa kính khác có độ dày 8-12mm. Loại khóa này được dùng cho các loại cửa kính sau:

  • Cửa kính mở 2 cánh, lắp thân chính vào cánh cửa mở, phần còn lại lắp cho cánh được giữ cố định.
  • Dạng cửa mở một cánh. Một bên là kính, bên kia cũng là cách kính
  • Dạng cửa trượt (cửa lùa) một bên là cửa lùa, bên kia là vách cố định cũng bằng kính

>> Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa kính bán nguyệt

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu sơ lược về khóa cửa kính bán nguyệt đôi (bán nguyệt kép). Khách hàng cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu sửa khóa cửa kính. Vui lòng liên hệ theo hotline: 0962.134.775 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 

Phản hồi