Giới thiệu | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Giới thiệu

Tại sao bạn phải cần đến một thợ khóa chuyên nghiệp?

Lấy bất kỳ một tờ báo nào, hoặc đọc một trang tin điện tử trên mạng bất kỳ. Bạn sẽ thấy thông tin nổi bật, nóng hổi và nhận được quan tâm nhiều nhất của công chúng đó là chủ đề về tội phạm. Đặc biệt, tội phạm trộm cướp, đột nhập vào nhà, hoặc bẻ khóa nhà, xe gắn máy,.. là rất nhiều. Do đó, thật đáng ngạc nhiên là chủ nhà, chủ chiếc xe lại không quan tâm nhiều đến sự an toàn của những ổ khóa, không quan tâm đến an toàn – chắc chắn của những cánh cửa, không quan tâm đến hệ thống cảnh báo,..

Ví dụ, khi bắt đầu xây một ngôi nhà, hoặc ngôi nhà hiện tại mình đang ở cần phải có người phân tích, tư vấn, thiết kế các hệ thống phòng ngừa tội phạm, thiết lập hệ thống cảnh báo hoặc báo động khi có sự xâm nhập bất hợp pháp. Cấu trúc cửa cổng, cửa chính, cửa sổ phải như thế nào? Hay thiết kế khoen cửa như thế nào để trộm khó hoặc không thể cắt được ổ khóa, cách chọn ổ khóa nào cho khó mở, khó cắt. Hoặc chiếc xe trị giá gần 100 triệu cần phải có hệ thống gì để bảo vệ sự an toàn (ngoài ổ khóa gắn sẳn trong xe),.. Tóm lại, là bạn phải cần một chuyên gia về khóa, về camera và an toàn hay nói cách khác là một Thợ khóa chuyên nghiệp.

Sửa khóa Huỳnh Triết là ai – Năng lực thế nào?

huynhtriet.com của chúng tôi có đội ngũ 6 thợ khóa kinh nghiệm, người vào nghề ít nhất cũng đã 5 năm, với đầy đủ trang thiết bị chuyên ngành.

Chúng tôi có một cố vấn, là bậc thầy về khóa và đồ nghề về khóa tại Sài Gòn mà khi nói tới tên ông không một thợ khóa giỏi nào không biết đó là thầy Nguyễn Văn Cẩm (đường Lũy Bán Bích).

Trưởng nhóm của chúng tôi là một Kỹ sư Công nghệ thông tin có hơn 10 năm kinh nghiệm về Camera và hệ thống an ninh (báo động, báo khói, báo cháy). Anh cũng được học nghề khóa với thầy Cẩm và được thầy huấn luyện kỹ lưỡng kiến thức, kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp khi tham gia vào nghề khóa.

Phương châm hoạt động của chúng tôi

“Đạo đức – Chuyên nghiệp – Tân tâm”

Đạo đức đối với một thợ khóa và an ninh là phải đặt lên hàng đầu, vì sự an toàn về tính mạng và tài sản của quý khách phải là nhiệm vụ ưu tiên số 1. Không tiếp tay hoặc tham gia vào những việc làm phi pháp;

Chuyên nghiệp cũng là một ưu tiên mà cố vấn và trưởng nhóm chúng tôi luôn nhắc đến. Đến đúng giờ hẹn, ổ khóa loại gì phải có công cụ thích hợp để không bị hư hại trầy xước sau khi mở hoặc sửa chữa. Không vòi vĩnh, không vẽ vời khách để có thêm tiền. Chuyên nghiệp từ tác phong, cách giao tiếp.

Tận tâm không chê đường xa, không ngại giờ tối và không ngại khi giải quyết những tình huống khó khăn. Bởi chúng tôi biết rằng mất chìa khóa, kẹt cửa, không mở được xe,.. nó có thể xãy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Nên chúng tôi sẳn sàn phục vụ 24/24 giờ và suốt 7 ngày trong tuần.

Chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách về:

  1. Sửa khóa tại nhà mở khóa, sửa khóa, làm chìa, thay khóa và lắp khóa các loại khóa nhà, khóa phòng, khóa treo,
  2. Sửa khóa tủ văn phòng sửa khóa tủ, làm chìa khóa, mở khóa khi bị mất chìa, sửa tủ mở và đóng khó khăn
  3. Lắp đặt ổ khóa tủ văn phòng lắp mới ổ khóa tủ khi chưa khoan lỗ, thay ổ khóa bị hư các loại tủ gỗ, tủ kính, tủ nhựa, tủ tole,..
  4. Sửa khóa xe máy tại nhà sửa ổ khóa xe, độ ổ khóa chống trộm, gắn smartkey xe máy, gắn remote tìm xe, báo động, định vị, mở cốp xe
  5. Làm chìa khóa xe máy tại nhà làm chìa mới khi mất hết chìa, copy thêm, sửa chìa có sẳn nhưng sử dụng khó khăn, hay rớt…
  6. Tư vấn khách hàng về khóa, an ninh nhà, camera quan sát;

Còn nhiều thông tin bổ ích khác về hệ thống ổ khóa và bảo mật nhà cửa, xe cộ khi quý khách trò chuyện với chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn

  • Điện thoại: 0962.134.775
  • Email: huynhtriet@yahoo.com
  • Website: http://huynhtriet.com
  • Địa chỉ: 311 CMT8, Quận 10, Tp.HCM

Hoặc comment ở cuối trang để chúng tôi có cơ hội trò chuyện với quý khách.

Phản hồi