Sửa Khóa Xe Máy Tại Nhà TPHCM | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Sửa Khóa Xe Máy Tại Nhà TPHCM

Dịch vụ sửa khóa xe máy tại nhà. Chuyên sửa ổ khóa xe, làm ổ khóa chống trộm xe máy, gắn báo động định vị, gắn smartkey cho xe gắn máy. Phục vụ 24/24 tại TPHCM và các tỉnh lân cận, giá cạnh tranh, bảo hành ổ khóa dài hạn, có mặt nhanh chỉ cần 15 phút. Gọi ngay 0962.134.775

sửa khóa xe máy tại nhà

Thợ sửa khóa xe máy tại nhà của chúng tôi từng là thợ sửa xe chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại có độ chính xác cao nhằm tránh hư hại ổ khóa. Như máy đọc chíp kết nối máy tính bảng để làm chìa vespa, máy cắt chìa Slica của Ý bảo đãm độ chính xác cao khi cắt chìa. Dùng ổ khóa, phụ kiện chính hãng, bảo hành lâu dài đồng hành với người sử dụng.

thiết bị sửa khóa xe

Một số thiết bị sửa khóa xe

Sửa khóa xe máy tại nhà gồm

  1. Sửa ổ khóa bị hư, gãy lá do sử dụng hoặc bị kẻ gian bẻ khóa. Sắp lại lá nhíp khi bị mất chìa để chìa cũ không mở được xe.
  2. Sửa nắp từ không đóng/ mở được. Sửa ổ khóa dùng chìa hay rớt, đút chìa và lấy chìa bị sốc không êm như lúc đầu. Bảo trì, vô dầu và vệ sinh ổ khóa.
  3. Sửa ổ khóa xe (độ ổ khóa) làm cho ổ khóa không thể đút được thanh đoản (vam) vào nên kẻ gian không thể bẻ được
  4. Nhận gắn ổ khóa xe máy dạng chống đoản, chống vam. Khi kẻ gian nhìn thấy xe gắn những ổ khóa này. Thì chúng bỏ đi vì không thể bẻ được bằng đoản và vam. Một số loại như ổ khóa tròn 7 bi, ổ khóa chữ vương, ổ khóa chìa bốn cạnh,.. Đã chứng thực được tính hiệu quả của nó trong việc phòng chống trộm cắp xe.
  5. Gắn smartkey cho xe gắm máy, ổ khóa không dùng chìa chỉ cần bấm remote và nút vặn là có thể nổ máy.
  6. Gắn remote tìm xe chất lượng, để chủ nhân có thể tìm thấy xe trong hàng trăm hàng nghìn chiếc gửi trong bãy giữ xe của siêu thị, hầm xe chung cư, sân bay,…

Ngoài ta chúng tôi còn nhận làm chìa khóa xe máy tại nhà với phôi chìa chính hãng, chỉa cần 5 phút là làm xong chìa, sửa khóa két sắt điện tửlàm remote cửa cuốn. Sửa khóa tại nhà Huỳnh Triết cam kết giá cạnh tranh nhất thành phố do không phải thông qua bất kỳ trung gian nào. Sửa dụng ỗ khóa, phụ kiện và linh kiện chính hãng và bảo hành chu đáo. Có quà tặng xin xắn thiết thực với xe gắn máy như móc khóa cao cấp.

Sửa khóa xe máy các nhãn hiệu

Sửa khóa xe máy tại nhà phục vụ quý khách xe máy của các hãng. Như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Kymco, Piaggio, Môto.

  • Lead, Air Blade (xe AB), Vision, SH, Dylan, @ (a móc). Click, Future, Wave, PCX, Dream. Taurus, Sirius, nozza, grande, Jupiter. Nouvo, exciter, Hayate, Impulse, Raider, Satria. Viva, Smash, Smash Revo, Shogun, Bella. Atila, Shark, Angle, Passing, Atila Vitoria, Atila Alizabeth, Joyride, Galaxy, Elegant, Angela, Galaxy. Vespa, Liberty

Chúng tôi nhận sửa khóa xe máy tại tphcm tại hầu hết các quận huyện như. Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp. Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5. Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Phản hồi