Sửa Khóa Xe Máy Tại Nhà TPHCM 0962134775 | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Sửa Khóa Xe Máy Tại Nhà TPHCM 0962134775

Sửa khóa xe máy tại nhà tphcm. Độ ổ khóa xe chống trộm, chống vam, chống đoản. Gắn remote tìm xe, Gắn báo động định vị xe, Gắn smartkey cho xe gắn máy.

sửa khóa xe máy tại nhà

Lý do chọn chúng tôi

 1. Thợ khóa và thợ sửa xe kết hợp để phục vụ quý khách;
 2. Thiết bị chuyên dụng, hiện đại nên không hư hại xe;
 3. Dùng linh kiện loại tốt có nguồn gốc rõ ràng;
 4. Giá hợp lý, bảo hành dài hạn, có quà tặng xinh xắn.

Thiết bị sửa khóa xe máy tại nhà

Chúng tôi luôn dùng thiết bị hiện đại.  Có độ chính xác cao nhằm tránh hư hại ổ khóa xe. Máy đọc chíp có kết nối máy tính bảng để làm chìa Vespa. Máy cắt chìa Slica của Ý bảo đãm độ chính xác cao. Cắt răng bằng kềm không dùng giũa.

thiet-bi

Một số thiết bị sửa khóa xe máy tại nhà

Sửa ổ khóa xe

Sửa ổ khóa bị hư, gãy lá do sử dụng hoặc bị kẻ gian bẻ khóa. Sắp lại lá nhíp khi bị mất chìa để chìa cũ không mở được xe. Sửa nắp từ không đóng/ mở được. Sửa ổ khóa dùng chìa hay rớt, đút chìa và lấy chìa bị sốc không êm như lúc đầu. Bảo trì, vô dầu và vệ sinh ổ khóa.

Độ ổ khóa chống trộm

Nhận độ lại ổ khóa, làm cho ổ khóa không thể đút được thanh đoản(vam) vào nên kẻ gian không thể bẻ được. Đối với ổ khóa zin kèm theo xe gắn máy, nhà sản xuất thường chú trọng tính tiện dụng chứ không quan tâm nhiều tính bảo mật nên chỉ cần 3-5 giây là có thể mất xe.

Lắp đặt, thay thế, gắn ổ khóa chống trộm

Nhận gắn ổ khóa xe máy dạng chống đoản, chống vam. Khi kẻ gian nhìn thấy xe gắn những ổ khóa này. Thì chúng bỏ đi vì không thể bẻ được bằng đoản và vam. Một số loại như ổ khóa tròn 7 bi, ổ khóa chữ vương, ổ khóa chìa bốn cạnh,.. Đã chứng thực được tính hiệu quả của nó trong việc phòng chống trộm cắp xe.

Gắn smartkey cho xe gắn máy tại nhà

Smartkey hay còn gòn là khóa thông minh. Là ổ khóa không dùng chìa khóa truyền thống. Chúng gồm một cụm điều khiển trên xe và một remote xinh xắn. Remote không trùng nhau với bất kỳ xe nào. Khi khi chủ nhân bấm remote và vặn “núm” điều khiển. Thì xe mới khởi động hoặc tắt máy.

Chính vì không dùng chìa khóa. Nên kẻ gian không thể nào bẻ được ổ khóa để trộm xe bằng các dùng đoản. Nhận lắp đặt (gắn) smartkey cho các xe tay ga với giá thành hấp dẫn.

Gắn báo động chống trộm tại nhà

Sửa khóa xe máy tại nhà tphcm giới thiệu một số tính năng của hệ thống báo động. Khi kẻ gian chạm vào xe máy hệ thống báo động sẽ vang lên. Khi ổ khóa bị can thiệp, nhưng không có thẻ từ của chủ nhân. Trong vòng 3-5 giây còi báo động sẽ hú với tầng số cực cao. Làm cho bọn chúng hoảng sợ bỏ chạy. Khi đó chiếc xe cho dù có nổ máy nhưng cách chủ nhân khoản 60-70 mét thì tự động tắt máy.

Gắn remote tìm xe

Xác định chính xác vị trí của xe trong hàng trăm chiếc xe tai siêu thị, chung cư,.. Không can thiệp vào hệ thống điện của xe. Nên không ảnh hưởng gì đến hoạt động của xe. Nhận gắn remote tìm xe chất lượng. Bảo hành 24 tháng.

Liên hệ sửa khóa xe máy tại nhà

Quý các cầ n tư vấn về khóa an toàn cho xe máy hoặc có nhu cầu sửa khóa xe máy tại nhà. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 • Anh Triết, điện thoại 0962.134.775
 • Zalo: 0962.134.775
 • Email: huynhtriet@yahoo.com
 • Địa chỉ: 311 CMT8, P12, Quận 10, Tp.HCM
 • Chi nhánh: 61/38 Thạch Lam, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú.

Các loại xe chúng tôi đã làm

Sửa khóa xe máy tại nhà phục vụ quý khách xe máy của các hãng. Như Honda, Yamaha, Suzuk, SYM, Kymco, Piaggio, Môto.

Lead, Air Blade (xe AB), Vision, SH, Dylan, @ (a móc). Click, Future, Wave, PCX, Dream. Taurus, Sirius, nozza, grande, Jupiter. Nouvo, exciter, Hayate, Impulse, Raider, Satria. Viva, Smash, Smash Revo, Shogun, Bella. Atila, Shark, Angle, Passing, Atila Vitoria, Atila Alizabeth, Joyride, Galaxy, Elegant, Angela, Galaxy. Vespa, Liberty

Ngoài ra chúng tôi còn nhận một số dịch vụ khác như

 1. Sửa khóa tủ văn phòng tủ bàn làm việc cá nhân, tủ locker, tủ cabinet, tủ gia đình
 2. Sửa khóa cửa kính cường lực bản lề sàn
 3. Sửa khóa cửa điện tử, hệ thống kiểm soát ra vào
 4. Sửa khóa cửa văn phòng công ty, doanh nghiệp, trường học
 5. Làm remote cửa cuốn với máy làm remote hiện đại
 6. Lắp đặt khóa cửa gỗ cửa sắt, cửa kính, cửa nhôm.

Chúng tôi nhận làm tại:

Chúng tôi nhận sửa khóa xe máy tại nhà ở hầu hết các quận thuộc tphcm như.

 • Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp.
 • Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5. Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Phản hồi