Sửa Khóa Cửa Kính tại TPHCM có Hóa đơn VAT Bảo hành 2 năm

Sửa Khóa Cửa Kính tại TPHCM có hóa đơn VAT bảo hành 2 năm

Doanh nghiệp khóa Huỳnh Triết chuyên sửa khóa cửa kính, lắp đặt, làm chìa, thay thế và cung cấp khóa cửa kính cường lực, bản lề sàn, thủy lực. Sửa chữa khóa bán nguyệt, bản lề sàn, khóa điện tử cửa kính. Sửa cửa kính bị lệch, bị xệ và phát tiếng kêu khi đóng/mở.

Sửa khóa cửa kính chuyên nghiệp, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Ổ khóa chính hãng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và bảo hành 24 tháng một đổi một. Thợ được đào tạo nghiêm ngặt, tuân thủ quy trình làm việc, đạo đức nghề nghiệp luôn được chú trọng.

Dịch vụ sửa khóa cửa kính văn phòng công ty, doanh nghiệp và tại nhà riêng đều cung cấp hóa đơn đỏ VAT khi có yêu cầu. Báo giá trước khi làm, không phát sinh chi phí. Có đủ nhân lực để đáp ứng nhanh khi cần lắp đặt, sửa chữa và bảo hành

Liên hệ: 0962.134.775 (A. Triết)

sửa khóa cửa kính

Sửa khóa cửa kính

 1. Mở khóa cửa kính khi bị mất chìa khóa có chìa nhưng không mở cửa được.
 2. Sửa khóa cửa kính trường hợp khóa bị hư, mở khó khăn.
 3. Làm chìa khóa cửa kính, cắt thêm chìa khóa.
 4. Thay khóa khi hư hại nặng hoặc cần khóa mới cho an toàn.
 5. Lắp đặt khóa cửa kính mới cửa chưa có khóa, chưa khoan lỗ.
 6. Lắp và sửa khóa điện tử cho cửa kính, dùng mã số, thẻ từ, vân tay và remote.
 7. Chỉnh sửa cửa bị lệch, bị xệ bản lề.
 8. Xử lý cửa kính mở/đóng phát ra tiếng động lớn.
 9. Sửa khóa điện tử cửa kính

Kinh nghiệm nhiều năm sửa khóa cửa kính. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng. Trong đó tiêu biểu có những công ty như Bitkingdom, Fujifilm, CPM, Starbucks, GHPlus, Waseco,.. Và các cửa hàng, shop thời trang và nhà riêng.

Chúng tôi có nhà cung cấp với đầy đủ ổ khóa, phụ kiện để sửa chữa, thay thế và lắp đặt khóa cửa kính. Bảo đãm luôn sẳn có để phục vụ khách hàng như với nhiều thương hiệu khác nhau tùy nhu cầu của khách hàng VVP, GMT, Vickini, Hafele, King, Adler, Hand, NewStar.

Dịch vụ sửa khóa cửa kính tại các quận

Với đội ngũ nhân sự mạnh chúng tôi đủ năng lực nhận phục vụ tại các quận huyện tại tphcm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa khóa cửa điện tử các loại, sửa khóa tủlắp đặt khóa tủ với tiêu chí chất lượng giá thành và chế độ hậu mãi hoàn hảo

 • Sửa khóa cửa kính tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. 10, 11, 12.
 • Sửa khóa cửa kính tại Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận. Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

Phản hồi