Sửa Khóa Cửa Điện Tử Thẻ từ Vân tay Chấm công tại TPHCM

Sửa Khóa Cửa Điện Tử Thẻ từ Vân tay Chấm công tại TPHCM

Sửa khóa cửa điện tử, khóa thẻ từ, khóa vân tay và hệ thống chấm công tại TPHCM. Nhận mở khóa điện tử, sửa khóa, reset ổ khóa, chép thẻ từ, thay pin khi bị kẹt ở bên ngoài. Dịch vụ xử lý các tình huống trục trặc của ổ khóa cửa điện tử. Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử hiệu quả và an toàn.

Đội ngũ thợ sửa khóa cửa điện tử gồm các KTV điện tử, thợ sửa khóa chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, máy đo hiện đại. Linh kiện điện tử, ổ khóa điện tử và phụ kiện khóa đầy đủ, chính hãng để sửa chữa bảo trì cho quý khách.

Bấm vào và gọi hotline: 0962.134.775 (A.Triết)

sua khoa cua dien tu

Sửa khóa cửa điện tử gồm

 1. Sửa khóa cửa điện tử mã số
 2. Sửa khóa cửa thẻ từ
 3. Sửa khóa cửa vân tay
 4. Sửa khóa cửa kính điện tử
 5. Sửa khóa cửa điện tử có tích hợp chấm công
 6. Sửa khóa cửa từ cửa kính
 7. Sửa khóa cửa tự động
 8. Sửa khóa cửa vân tay Yale, Samsung, Hafele, Adel, Epic, Schlage

Đồ nghề sửa khóa cửa điện tử

Sửa khóa cửa điện tử đòi hỏi thợ phải có trình độ nhất định và phải được đào tạo chính quy.  Đầu tiên, thợ phải biết sửa khóa cửa, sửa khóa tủ dạng cơ. Phải hiểu biết về điện tử, am hiểu về tin học để lập trình cài đặt cho khóa. Và tiếng Anh kỹ thuật để đọc được thông số. Không những thế, đồ nghề sửa điện tử phải hiện đại và chính xác.
thiet-bi-sua-chua

Nhận sửa khóa điện tử tại

Các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5. Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Thủ Đức. Các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi.. Các tỉnh Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa –Vũng Tàu. Đồng Nai, Lâm Đồng (Đà Lạt) và một số tỉnh khác.

Ngoài lắp khóa tủ, khi khách hàng dùng dịch vụ khác của chúng tôi như lắp khóa tủ hoặc sửa khóa tủsửa khóa cửa kính. Sẽ được giảm ngay 20% và nhiều quà tặng hấp dẫn, thiết thực.

Một số thông tin hữu ích về sửa khóa điện tử

Sử dụng khóa điện từ đúng cách sẽ tránh được những rắc rối do ổ khóa mang lại. Một số lưu ý sau đây được trích trong quyển hướng dẫn sử dụng khóa điện tử. Quyển này sẽ tặng quý khách

 1. Không chỉ dành riêng cho cửa, khóa điện tử còn có thể được lắp đặt khóa tủ các loại
 2. Khi cần thiết có thể thêm (add) user và mật khẩu để cho thành viên mới có thể mở được cửa. Và thu hồi lại (remove, delete) chứ tuyệt đối không cho biết mật khẩu mà mình đang sử dụng.
 3. Không để ổ khóa tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc thao tác khi tay đang ướt. Dịch vụ sửa khóa cửa điện tử đã gặp nhiều trường hợp khóa hư hại nặng do nước.
 4. Sau khi nhập mật khẩu trên bàn phím ổ khóa điện tử. Nên dùng tay hoặc khăn mềm quẹt nhẹ toàn bộ bàn phím để không để lại dấu tay.
 5. Nhập mật khẩu bằng tay, không dùng đồ vật sắt nhọn để “chọt” vào màn hình hay bàn phím ổ khóa. Có một số trường hợp thợ sửa khóa cửa điện tử phải thay bàn phím vì dùng không đúng cách.
 6. Khi thao tác mở và đóng cửa, nhớ quan sát và che chắn tránh trường hợp lộ mật khẩu. Kẻ gian vô tình hay cố ý biết được sẽ rất nguy hiểm.
 7. Cũng như mọi loại ổ khóa thông thường khác. Khi đóng cửa cũng nên kiểm tra xem ổ khóa đã được khóa (lock) chưa trước khi rời đi.

Phản hồi