Lắp Đặt Khóa Tủ Văn Phòng, Nhà riêng tại TPHCM có VAT

Lắp Đặt Khóa Tủ Văn Phòng, Nhà riêng tại TPHCM

Lắp đặt khóa tủ Văn phòng và tại nhà riêng ở TPHCM. Dịch vụ chuyên thay thế, lắp mới khóa tủ các loại. Khóa tủ kính, tủ gỗ, tủ locker, tủ cabinet, tủ Hòa Phát, tủ trưng bày sản phẩm. Phục vụ 24/24, cung cấp hóa đơn đỏ VAT ngay cho công ty. Tặng móc khóa có thẻ ghi mã số và tên để quản lý.

Đội ngũ thợ lắp đặt khóa tủ  và sửa khóa tủ được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường công sở. Tay nghề cao, đồ nghề chuyên dụng, tác phong giao tiếp tốt. Các ổ khóa, và phụ kiện được tuyển lựa chất lượng tốt bảo hành nghiêm túc – trách nhiệm 24 tháng theo phương thức hư là đổi cái mới. Hotline 0962.134.775 (Anh Triết)

lắp đặt ổ khóa tủ văn phòng

Lắp đặt ổ khóa tủ kính trưng bày cho công ty SNRD – Quận 3

lap-dat-o-khoa-tu-van-phong-02

Lắp đặt ổ khóa tủ locker cho trường Đào tạo Bay Việt – Quận Tân Bình (đào tạo phi công)

lap-dat-o-khoa-tu-van-phong-03

Lắp đặt ổ khóa tủ gỗ văn phòng. Và sửa chửa các cánh cửa bị hư cho công ty Luật Việt Mỹ – Quận 1

lap-dat-o-khoa-tu-van-phong-04

Lắp đặt ổ khóa tủ cho phòng giám đốc công ty One Source Apparel – Quận 1

lap-dat-o-khoa-tu-van-phong-05

Lắp đặt ổ khóa tủ cho công ty Cổ phần Đào tạo và Sản xuất phim Đại Sứ Trẻ – Quận Phú Nhuận

lap-dat-o-khoa-tu-van-phong-06

Thay ổ khóa tủ cho Doanh nghiệp tư nhân Lộc Khang – Bình Chánh

Lắp đặt khóa tủ văn phòng

Xuất ngay hóa đơn đỏ VAT cho công ty và hoa hồng cao cho người gọi. Lắp đặt khóa tủ văn phòng gồm các loại như, khóa tủ bàn làm việc, khóa tủ hồ sơ, khóa tủ cá nhân, tủ trưng bày vật phẩm, sản phẩm của công ty. Gửi Email hoặc văn bản báo giá trước khi làm, làm xong giao hóa đơn và quà tặng rồi mới nhận tiền.

Lắp đặt khóa tủ tại nhà riêng

Lắp đặt khóa tủ tại nhà, hộ gia đình các loại tủ thông dụng như tủ bếp, tủ quần áo, tủ bàn học sinh, tủ bàn trang điểm. Thay khóa tủ có sẳn bị hư hoặc lắp mới khóa tủ chưa khoan lỗ. Giá cạnh tranh nhất, đến nhanh trong vòng 15 phút bảo hành dài hạn.

Lắp đặt khóa tủ gỗ

Nhận lắp đặt khóa tủ gỗ, tủ gỗ MDF. Thợ kinh nghiệm, tay nghề cao như thợ mộc chính hiệu. Gắn khóa tủ gổ chưa hoặc lỗ hoặc thay khóa bị hư. Chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí bánh xe tủ, bản lề tủ và một số hư hỏng thông thường khác khi thay khóa. Để chắc chắn rằng, khi làm xong thì tủ phải hoạt động tốt.

Lắp đặt khóa tủ kính (tủ kiếng)

Dịch vụ lắp đặt khóa tủ kính các loại cửa lùa, cửa mở cánh bằng các loại khóa chất lượng và mẫu mã đẹp. Đãm bảo phù hợp môi trường sang trọng như shop thời trang, cửa hàng, siêu thị, nhà thuốc tây, tủ rượu. Với các loại tủ lớn, dùng kính cường lực dày 9-13mm chúng tôi có nhiều loại khóa đặc chũng dành riêng cho nó. Bảo đãm đẹp, an toàn tuyệt đối.

Lắp đặt khóa tủ cabinet, locker

Nhận thi công, cung cấp và lắp đặt khóa tủ cabinet, tủ locker cho công ty, văn phòng, siêu thị, nhà sách, phòng tập thể thao tập gym. Với số lượng lớn, giá thành hạ. Với một ổ khóa được lắp đặt, tặng ngay một móc khóa có thẻ ghi tên hoặc mã số để dẽ quản lý.

Một số loại tủ locker khó kiếm trên thị trường, không thể tìm ổ khóa để thay thế. Chúng tôi sẽ có giải pháp tốt ưu cho khác hàng bằng kho sưu tập khóa tủ “khủng” của mình hoặc chố ổ khóa cho phù hợp.

Ngoài lắp khóa tủ, khi khách hàng dùng dịch vụ khác của chúng tôi như sửa khóa cửa điện tử hoặc sửa khóa tủsửa khóa cửa kính. Sẽ được giảm ngay 20% và nhiều quà tặng hấp dẫn, thiết thực.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM Huỳnh Triết của chúng tôi. Luôn luôn đồng hành, gắn kết với khách hàng và công ty. Luôn hỗ trợ 24/24 kể cả ngày nghỉ, chỉ cần gọi là sẽ có mặt trong vòng 15-20 phút. Ngoài bảo hành ra, chúng tôi sẽ bảo trì ổ khóa miễn phí theo định kỳ.

Phản hồi