Lắp Đặt Khóa Cửa Tại Nhà TPHCM | Sửa Khóa Huỳnh Triết

Lắp Đặt Khóa Cửa Tại Nhà TPHCM

Lắp đặt khóa cửa tại nhà TPHCM. Chuyên gắn khóa cóc, tay nắm tròn, tay gạt, khóa điện tử. Cho các loại cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm. Cho nhà riêng, căn hộ Chung cư và văn phòng. Dịch vụ 24/7, tặng ngay Mắt thần và Chốt an tòan. BH 3 năm có hóa đơn VAT cho công ty. Hotline: 0962 134 775

lắp đặt khóa cửa tại nhà

Ổ khóa và phụ kiện chất lượng, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Vì vậy, khi lắp đặt khóa cửa tại nhà cho khách hàng. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành 3 năm theo hình thức Một đổi Một (hư là đổi cho khóa mới) trong suốt thời bạn bảo hành. Ngoài ra còn hỗ trợ bảo trì ổ khóa miễn phí theo định kỳ.

Lắp đặt khóa cửa tại nhà

  1. Lắp đặt khóa cửa chung cư như lắp khóa cóc hỗ trợ khóa tay gạt sẳn có. Gắn mới hoặc thay thế khóa tay gạt bằng khóa điện tử. Lắp mắt thần quan sát và chốt cửa an toàn để tăng cường an ninh cho căn hộ của mình. Thay thế tim khóa (ruột khóa) bằng loại chống mở chống bẻ khóa.
  2. Lắp đặt khóa cửa văn phòng, công ty như khóa cửa kính cường lực, bản lề sàn, nhà kho, phòng ban. Lắp khóa điện tử có kết nối hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào cơ quan.
  3. Lắp đặt khóa cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính và cửa nhôm kính. cửa gỗ chống cháy và các loại cửa làm bằng vật liệu khác. Bằng các loại khóa phù hợp với từng loại cửa.
  4. Lắp đặt khóa tại nhà riêng thường sử dụng như khóa cổng khóa tay nắm tròn, khóa cửa tay gạt, khóa cửa chính, khóa nhà tắm, nhà vệc sinh, ban công, phòng ngủ.
  5. Lắp đặt khóa cửa các thương hiệu nổi tiếng như Yale, Hafele, Zani, NEO, VVP, GMT, Droll. Và các thương hiệu khóa Việt Nam như Việt Tiệp, Minh Khai, Hòn Ngọc Viễn Đông, Vương Miện, Vua Miên.
  6. Gắn khóa được tất cả các dạng cửa như cửa mở một cánh, cửa mở 2 cánh, cửa lùa, cửa trượt. Các cửa dạng âm dương, cách âm, cách nhiệt và chống cháy.
  7. Lắp đặt khóa cửa cuốn. Để hỗ trợ cửa cuốn chống lại việc dò mã remote cửa cuốn và bẩy cửa (cạy cửa) bằng xà beng và vật cứng.

Trang thiết bị hiện đại, độ chính xác cao được nhập từ Mỹ. Bảo đãm lắp đẹp, không hư hại trầy xướt cửa. Khi khách hàng dùng dịch vụ lắp đặt khóa cửa. Chúng tôi sẽ tặng mắt thần gắn cửa và chốt cửa an toàn cao cấp. Quà tặng bao gồm hiện vật mà công lắp đặt.

Đội ngũ thợ được đào tạo, huấn luyện nghiêm túc về tay nghề và đạo đức nghề nghiệp. Trang phục, thái độ làm việc và giao tiếp chuyên nghiệp. Bảo đãm việc lắp đặt khóa cửa tại nhà đúng như cam kết và thỏa thuận, tuyệt đối không phát sinh bất cửa một chi phí nào.

Chúng tôi hoạt động trong ngành gồm cung cấp khóa và sửa khóa và lắp đặt khóa cửa trên 10 năm. Luôn đồng hành cùng khách hàng và các doanh nghiệp. Luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chỉ cần gọi, trong vòng 15 phút sẽ có mặt và luôn làm với giá cạnh tranh nhất.

Phản hồi