Dịch Vụ Sửa Khóa Cửa Văn Phòng Nhà Riêng Tại TPHCM

Dịch Vụ Sửa Khóa Cửa Văn Phòng Nhà Riêng Tại TPHCM

Dịch vụ sửa khóa cửa Văn phòng và Nhà riêng tại TPHCM. Thợ giỏi, đồ nghề chuyên dùng, phục vụ 24/24. Có hóa đơn VAT cho công ty.

Với thợ khóa kinh nghiệm. Được đào tạo về kiến thức, kỹ năng nghề và thái độ phục vụ một cách nghiêm túc và chu đáo. Dịch vụ sửa khóa cửa tốt nhất tại TPHCM.

Liên hệ Hotline: 0962 134 775 (Anh Triết)

dịch vụ sửa khóa cửa

Hỗ trợ 24/24, đến ngay khi khách yêu cầu. Dùng linh kiện, phụ kiện và ổ khóa chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Bảo hành ổ khóa chu đáo 24 tháng theo phương thứ hư là đổi ổ mới. Cung cấp phiếu bảo hành và Hóa đơn đỏ trước khi nhận thù lao. Chúng tôi nhận mở khóa, làm chìa, sửa khóa và lắp đặt các loại khóa.

Sửa khóa cửa kính cường lực.

Các loại khóa cửa kính mở, khóa cửa kính trượt, khóa cửa kính tự động. Khóa cửa kiếng bản lề sàn, thủy lực. Khóa cửa kính VVP, Keer, GMT, NewStar, Thành Công.

Sửa khóa cửa tay gạt (khóa pano)

Các loại khóa cửa tay gạt như: khóa cửa tay gạt Việt Tiệp, Minh Khai. Khóa cửa tay gạt Zani, Forus, Abus, Fadex. Khóa cửa pano Yalem Koler, Assa Abbloy, Hafele.

Sửa khóa cửa tay nắm tròn

Các loại khóa cửa, khóa phòng, khóa toilet tay nắm tròn. Khóa cửa nắm đấm các hiệu Yale, Zeni, Vickini

Sửa khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa chốt từ khóa mã số. Hệ thống khóa điện tử có chức năng chấm chấm công.

Dịch vụ sửa khóa cổng chính

Các loại khóa hộp, khóa Cougar. Sửa khóa và lắp khóa cho các loại cửa cổng

Sửa khóa cửa căn hộ chung cư

Sửa chữ, lắp đặt và thay thế các ổ khóa cho căn hộ chung cư. Lắp thêm khóa cóc, chốt cửa, mắt thần và chuông cửa có hình cho.

Dịch vụ sửa khóa cửa Văn phòng Nhà riêng tại TPHCM phục vụ quý khách với giá cạnh tranh nhất thị trường. Với chất lượng được đãm bảo bằng những cam kết cụ thể trong phiếu bảo hành. Chúng tôi là đơn vị sửa khóa và lắp khóa có tư cánh pháp nhân. Có giấy phép nên có thể đãm bảo được việc xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng. Và đơn vị có trụ sở và địa chỉ liên hệ rõ ràng, nên có thể yên tâm về mặt bảo hành.

Liên hệ

  • Anh Triết
  • Điện thoại: 0962.134.775
  • Zalo/Virber: 0962.134.775
  • Email: huynhtriet@yahoo.com
  • Địa chỉ: 311 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM
  • Chi nhánh: 61/38 Thạch Lam, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TPHCM

Dịch vụ sửa khóa cửa tại các quận

Các quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức. Các huyện Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ.

Phản hồi